Giảm cân bằng dầu dừa được cho là vô cùng hiệu quả. Là phụ nữ ai cũng biết đến công dụng giảm cân của các loại dầu như: dầu dừa, dầu mè, dầu oliu. Để giảm cân với các loại dầu đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Thực Đơn Giảm Cân Bằng Dầu Dừa

Và dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về thực đơn giảm cân bằng dầu dừa của bạn Thanh Lan – Đà Nẵng.

Câu hỏi:

Sau khi sinh em bé và chuẩn bị đi làm rồi mà cân nặng của mình đã lên đến 60kg, nhiều khi soi gương làm mình mất tự tin nhiều lắm. Rồi đem câu chuyện muốn giảm cân chia sẻ với bà chị gần nhà bán đồ nước, bà chi kêu minh sao không dùng thực đơn giảm cân bằng dầu dừa đi, hiệu quả lắm đó. Nay xin chuyên mục tư vấn giúp mình cách giảm cân bằng dầu dừa với. Mình xin cảm ơn! (Thanh Lan, Đà Nẵng).

Câu trả lời:

Thanh Lan thân mến,

Việc giảm cân khoa học bằng dầu dừa là rất đúng, bạn biết không sở dĩ dầu dừa có tác dụng giảm cân vì trong dầu dừa có thành phần làm tăng quá trình trao đổi chất, đốt cháy nhanh lượng mỡ dư thừa trong cơ thể hiệu quả. Không những vậy việc dùng dầu dừa còn làm cho bạn bớt mệt mỏi giảm stress, lại có làn da trắng hồng.

Thực Đơn Giảm Cân Bằng Dầu Dừa 1

Phương pháp giảm cân với dầu dừa như sau:

Thông dụng và là 1 trong những cách giảm cân đơn giản nhất là bạn mỗi ngày đều đặn uống 2 thìa dầu dừa, mới đầu khá là khó uống, nhưng khi đã quen rồi, thì bạn có thể uống 4 thìa dầu dừa/ 1 ngày bạn nhé. Với cách giảm cân đơn giản này bạn không mất nhiều thời gian đâu nhé

Bên cạch việc dùng trực tiếp uống dầu dừa thì bạn dùng dầu dưa để chế biến những món chiên, xào thành dầu ăn. Vừa ngon lại giúp bạn giảm được cân nhanh. Sau 1 tháng dùng đều đặn dầu dừa bạn sẽ giảm cân hiệu quả trong 1 tháng đây nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Thực Đơn Giảm Cân Bằng Dầu Dừa, 10.0 out of 10 based on 1 rating